Bác sĩ cho cháu hỏi bị sao ạ? Cháu bị ngứa ở vùng bẹn gãi nhiều nó mới hết ngứa ạ.ngứa liên tục về chiều tối và đêm ạ.cháu bị cũng 3 4 tuần rồi nó cũng chỉ ngứa thôi ạ gãi nhiều nên nó mần hơi đỏ 1mảng lên. Bsi cho cháu hỏi là bệnh có ảnh hưởng đến s.khoe ko ạ? Cháu phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo hình ảnh bạn cung cấp là bạn bị viêm da , còn để biết chính xác viêm da do nguyên nhân gì thì bạn phải đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ xét nghiệm vùng da bị tổn thương , tìm ra nguyên nhân mới điều trị chính xác được . Trước mắt bạn cần phải vệ sinh vùng da sạch sẽ , tránh mặc đồ lót có nhiều chất nilon , nên mặc đồ cotton , và thay thường xuyên ngày 2 lần sáng và tối , rửa vệ sinh sạch sẽ đảm bảo từ trên xuống dưới . Thân mến.