Bs cho cháu hỏi bị ngứa nổi mẩn như thế này là bị làm sao ạ. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em ! Với hiện tượng ngứa và nổi mẫn của em khả năng cao là do dị ứng hoặc bị côn trùng cắn rồi , tốt nhất em nên đi bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và cho thuốc em uống nhé, nếu chưa đi được em có thể mua cetirizil 10mg và medrol 16 mg về uống mỗi ngày 1 viên em nhé , tuy nhiên nếu co triệu chứng mệt hay nặng hơn hãy đi đến bệnh viện ngay nhé ! Thân ái chào em !