Xin chào bác sĩ, Em bị như này là bị gì ạ. Nổi 3-4 bữa nay. Ngứa ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin bạn cung cấp thêm thông tin là bạn bị nổi những mụn này khắp người hay chỉ khu trú ở tay, chân,, bạn có bị sốt hay không, gần đây bạn có tiếp xúc với ai bị bệnh thủy đậu hay không, hay bạn đã từng bị thủy đậu hay chưa, nếu bạn có những đặc điểm này có thể bạn bị thủy đậu mặc dù những sang thương của thủy đậu là những bóng nước có kích thước nhỏ có thể ngứa và lan tỏa. Hoặc bạn có thể bị các bệnh lý về da khác như viêm da tiếp xúc, chàm hay chỉ đơn thuần là dị ứng. Nhìn vào hình chụp đơn thuần này rất khó để đưa ra kết luận chính xác . Bạn nên đến khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !