Chân cháu đang bị thâm như vậy do lúc trước cháu ngứa gãi nên giờ bị như vậy cháu nên dùng bột nghệ hay phương pháp tự nhiên nào làm cho hết không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : các tổn thương thay đổi sắc tố da sau khi tổn thương này có thể tự lành, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp thay đổi sắc tố da vĩnh viễn, lúc đó có thể phải can thiệp bằng các phương pháp như đốt laser... nghệ tươi có vai trò trong liền sẹo, hiệu quả không nhiều đối với những tổn thương thay đổi sắc tố da , bạn có thể sử dụng các loại kem có tác dụng làm mờ vết thâm có bán sẵn trên thị trường ( hiệu quả thực sự thì tùy thuộc vào tổn thương, cơ địa từng người) Thân mến!