Xin chào bác sĩ,da e kể từ lúc thời tiết nóng đến nay bị như thế này em phải làm sao ạ? Hơi ngứa ạ và da bị khô những chỗ mẩn đỏ
Trả lời:
chào bạn ! bạn có thể nói rõ hơn? ban này nổi lên rồi mất đi? hay nó cứ như vậy lâu rồi? xuất hiện khi nào? ngoài ở tay ra còn mọc ở đâu nữa khoong? gần đây bạn có mua quần áo, hay chăn màn mới không? như bạn mô tả thì nghe giống như là ban dị ứng. tuy nhiên bạn cần mô tả kỹ hơn nữa nhé Thân ais