Mặt cháu bị mụn, bình thường không sao nhưng mấy hôm nay gây nóng rát, ngứa, vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị trứng cá dậy thì, nguyên nhân là da nhờn làm bít các lỗ chân lông , bạn không được gãi, phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt ,nhất là khi đi ra ngoài về . Ngoài ra bạn nên bôi thuốc điều trị trứng cá như trangala, ăn uống tránh đồ nóng và chất kích thích , ăn nhiều rau xanh và hoa quả, nhiều vitamin C tăng sức đề kháng Thân mến