Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi bị chắp gần 1thang mà có đến bệnh viện đa khoa khám thì ngta nói nếu rạch cái ngòi ra thì sau này vẫn bị lại nếu lấy ra thì có để sẹo trên mắt ko bác sĩ? nên cháu sợ ko dám lấy ra,mỗi ngày vẫn nhỏ thuốc binh thường mà ko thấy bớt.xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Chắp và lẹo là 2 bệnh khác nhau cần phải xác định rõ thì xử trí đúng, Bạn nén đến Bs chuyên khoa mắt để khám và chỉ định đúng nhé Than mến