Xin chào bác sĩ. Tôi là nam. Trước đây tôi có uống thuốc isotretinoin để trị mụn được hơn một năm rồi ngưng dùng thuốc đến nay cũng được gần nửa năm. Nay tôi mới uống lại chỉ mới 1 viên isotretinoin (10mg), nhưng do tôi cứ sợ những tác hại của thuốc nên quyết định không uống nữa, bác sĩ cho tôi hỏi tôi chỉ mới uống lại có một viên như thế liệu có gây độc và tác hại gì đến cơ thể không. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Để điều trị mụn thì bạn cần cung cấp thêm hình ảnh về sang thương mụn của bạn để bs biết được loại mụn bạn đang bị là gì để từ đó tư vấn hướng điều trị phù hợp cho từng loại mụn cho bạn nhé. Thân chào bạn!