Chào bác sĩ, Sáng nay e dậy người nổi đầy chấm đỏ đỏ ẩn dưới da, mà trước đó bạn e có bị phát ban do bị đau họng lâu không hết, e lại có nói chuyện với bạn, cho e hỏi có phải e bị phát ban không ạ? E cũng bị đau họng hơn 1 tuần rồi mà vẫn chưa hết ạ. Nếu bị như vậy có tự hết hay không? Hay phải đi khám uống thuốc ạ? E cảm ơn ☺
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã bị đau họng 1 tuần mà chưa khỏi hẳn thì nên đi khám để bác sĩ khám kiểm tra trực tiếp cho bạn nhé rồi từ đó kê toa thuốc phù hợp cho bạn uống. Thân chào bạn!