Xin chào bác sĩ, Em bị lang ben ở bẹn không nhầm là bị nấm bẹn. E hay bôi thuốc mỡ để cho bớt nhưng k thấy thuyên giảm . E nên làm gì có những loại thuốc nào làm giảm nhanh tình trạng này k ạ ? E đã bị khá lâu cũng 7,8 tháng r ạ. E bị lây từ 1 người khác ạ
Trả lời:
Chào em, Lang ben hoặc nấm ở vùng bẹn là những bệnh cần điều trị lâu dài, kiên trì, điều trị hàng năm liên tục thì mới khỏi được. Vì thế em mới điều trị 7, 8 tháng vẫn chưa khỏi là bình thường. Tốt nhất em nên đến chuyên khoa Da liễu để bác sỹ xét nghiệm chính xác xem bạn bị tổn thương do nguyên nhân gì để các bác sỹ điều trị thuốc đặc hiệu thì mới khỏi được. Thân mến.