Xin chào bác sĩ,em bị nỗi mụn cánh đây đã 2 năm ruồi có cách nào để trị tận gốc các loại mụn này không ạ
Trả lời:
Chào bạn Với độ tuổi của bạn thì tình trạng nổi mụn có liên quan đến sinh lý tuổi dậy thì, tình trạng này bạn không cần thiết phải điều trị và sẽ thuyên giảm khi bạn trưởng thành hơn. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh nặn mụn, sinh hoạt hợp lý và giữ gìn sức khỏe tốt. Nếu tình trạng quá nặng bạn có thể đi khám chuyên khoa da liễu để được hỗ trợ. Thân mến