Xin chào bác sĩ, cháu dùng dt smartphone quá nhiều thì ảh hưởng đến da mặt như thế nào và cách làm da mặt trắng hơn cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Điện thoại smartphone nếu cháu sử dụng nhiều quá thường sẽ có tiếp xúc với da mặt ( có thể lây nhiễm bẩn từ môi trường điện thoại sang da mặt ), do tư thế xem điện thoại cũng ảnh hưởng tới làn da và trùng da cổ. Cách làm da mặt trắng hơn: có nhiều phương pháp và nhiều hãng mỹ phẩm đã có những sản phẩm làm trắng da mặt, tuy nhiên cháu phải tìm hiểu các hãng có thương hiệu uy tín để sử dụng, tránh dùng các hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến da mặt nhiều. Có thể sử dụng một số hoa quả trái cây có trong tự nhiên để làm mặt nạ vừa dưỡng vừa làm trắng da ( bơ, chanh, cà chua, dưa leo, khoai tây... ). Nhưng trước tiên muốn có một làn da trắng và đẹp thì phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt, uống thật nhiều nước, tập vận động và có chế độ ăn ngủ đúng giờ. Thân mến !