Xin chào bác sĩ, em là nữ 29t chưa có gia đình. Vùng nách em hay bị nổi hạch cứng khoảng đầu ngón tay út, sau đó xẹp xuống nhưng không khỏi hẳn, sờ vào chỉ thấy cộm mà ko đau. Em muốn khám để biết xem mình có gặp vấn đề gì không thì nên khám ở bệnh viện nào. Em ở Hóc Môn. Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Tốt nhất em nên đến phòng khám phụ khoa BV đại học y dược để thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra nhé ! Thân ái chào em !