Bác sĩ cho e hỏi chữa hôi nách bằng pp nào là hiệu quả nhất và chữa ở đâu ak??e ở HCM ak
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo cách trị hôi nách, mồ hôi nách bằng gừng tươi như sau nhé: Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo. Nguyên liệu: Gừng tươi Muối biển Nước sạch Cách điều trị : Vệ sinh thật sạch vùng nách. Rửa sạch gừng tươi ép lấy nước cốt, có thể cho vào nước cốt gừng 1 chút muối biển Dùng hỗn hợp nước ép gừng và muối thoa đều lên 2 bên nách Massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh Thực hiện đều đặn môi ngày để có hiệu quả trị hôi nách tốt nhất. Ưu – Nhược điểm: Đây cũng là cách trị hôi nách đơn giản dễ thực hiện và an toàn. Tuy nhiên, nước ép gừng chỉ có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi trên bề mặt da mà không loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mùi từ bên trong khiên mùi hôi dễ quay trở lại. Hơn nữa bạn cần phải kiên trì thực hiện mới có hiệu quả. Thân chào bạn! Chúc bạn thành công!