Chào bác sĩ, cháu dùng lọ cetaphil cảm giác thấy mặt ngứa và lên mụn cho cháu hỏi tại sao cháu bị như thế
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị viêm da dị ứng với Cetaphil bạn nhé. Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm da mặt dị ứng thường là ngứa, đặc biệt là vào ban đêm. Da mặt nứt hoặc có vảy, thường rỉ chất lỏng khi trầy xước. Trong suốt giai đoạn không hoạt động, da mặt có thể sẽ khô đến rất khô, bong tróc nhẹ, có màu hồng đến đỏ và các vùng da bị ảnh hưởng – phổ biến nhất là vùng má, da đầu, trán, xung quanh mắt và sau tai – có thể có các mảng nhỏ. Bạn nên ngưng dùng Cetaphil và thử dùng qua loại khác phù hợp với da mặt mình hơn nhé. Thân chào bạn!