Xin chào bác sĩ, em có bị viêm da tiết bã bác sĩ cho thuốc uống và thuốc bôi ngoài decocort..em bôi đã thấy hết nhưng chưa hết toa thuốc vì nghe noi bôi cái này độc lắm..vậy xin thưa bác sĩ em có nên bôi tiếp hay dừng lại ạ..với lại có phải thuốc bôi này làm xuất hiện mụn trứng cá không ạ..vì e thấy bôi vào nó nổi lên Chân
Trả lời:
Chào bạn! Đúng như bạn tìm hiểu, decocort dùng nhiều và lâu ngày sẽ không tốt như gây teo da, để lại sẹo lõm. Bạn nên dùng theo chỉ dẫn của BS điều trị. Thân!