Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi. Da em bình thường thì không có gì để nói nhưng nếu bị ngứa hay dùng tay gãi thì nó đỏ lên giống như là cạo gió vậy mà cạo mạnh xíu là nó đỏ lên liền. Xong rồi nó lại lặn như bình thường. Không biết tình trạng của em như vậy có bình thường không? Và nếu không bình thường thì nó là gì? Xử lý ra sao ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng như thế này là bình thường thôi bạn nhé, bạn đừng lo lắng quá nhé. Thân chào bạn!