Xin chào bác sĩ, em bị mụn cóc ở ngón út tay trái, e có đi bắn Lazer rồi, sau đó vết thương lành và trở thành thịt lồi. Tuy nhiên 2 tuần sau phần thịt ấy lại tái phát mụn cóc. Với trường hợp này e nên xử lý thế nào ạ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Công nghệ Laser CO2 Fractional sự lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị mụn thịt, mụn cóc. Hoạt động với cơ chế đơn giản, Công nghệ Laser CO2 chiếu ánh sáng sâu vào trong da với các bước sóng có độ dài 10.600 nm giúp triệt tiêu tận gốc các vi khuẩn gây mụn đồng thời kích thích quá trình tái tạo Collagen và Eslatin giúp khôi phục làn da sau điều trị. Tuy nhiên có thể do em khi đốt chưa hết gốc nên tái phát lại . em hãy đi bệnh viện da liễu để bác sĩ kiểm tra và đốt lại kĩ hơn em nhé ! Thân ái chào em !