Xin chào bác sĩ, Viêm da kích ứng bác sỹ cho e 15 ngày thuốc kèm kem bôi sensylia. Em uống hết thuốc rồi nhưng k thấy da phục hồi nên thôi e tự chăm sóc như sữa rữa mặt cetaphil . Uống vit E , l cystine ngày 3v . Sữa ong chúa viên nang, mật ong uống và bôi da mặt , uống nước nhiều và ngủ nghỉ , cũng như che chắn cho da mặt e mong 1-2 tháng sau da sẽ trở về ổn định . May mà em không xài mỹ phẩm bậy lâu năm chỉ thoáng xài 3 tuần e thấy k có kết quả em ngưng nên da giờ yếu thế . Mà cái kem pháp sensylia bôi thấy bóng nhờn k thấm gì mà e mua nên ráng xài cho hết hihi. Bác sỹ có thể chỉ em vài cách nào chăm da mặt sau khi các chứng viêm da lành lại không ah. Em sợ da sau này không tươi . Có mấy cái mụn liti ở trán hơi ngứa. Còn mụn đầu đen ở mũi nữa . Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang điều trị viêm da kích ứng do Bác sĩ kê đơn, bạn nên dùng hết liệu trình điều trị và uống nhiều nước, ăn đủ chất và không nên thức khuya,cần rèn luyện thể dục đều đặn Đồng thời bạn cần tái khám bác sĩ chuyên khoa Da liễu để được hướng dẫn cụ thể nhé Chúc bạn khỏe