Xin chào bác sĩ, Tự nhiên sáng nay tui bị thế này. Ngứa lắm mà k biết bị sao nữa cả 2 bên mai đều bị
Trả lời:
Chào em! Em xem lại ngày hôm qua em có đi cắt tóc, cạo mặt ở tiệm hay không? Vì đôi khi có những trường hợp sử dụng chung dụng cụ sẽ gây tình trạng viêm da. Còn nếu không tự nhiên sáng nay mặt em bị nổi lên như thế (có cảm giác rát nóng không?) đây là phản ứng của viêm da, tốt nhất em nên sớm đến bác sĩ da liễu để được khám trực tiếp và cho hướng điều trị đạt kết quả tốt. Chúc em điều trị thành công!