Thưa bác sĩ, hiện nay em đến phòng khám da liễu và được chuẩn đoán là bệnh ghẻ, ban đầu nổi khắp tay rồi đến chân nhưng em phát hiện sớm và có điều trị bằng cách tắm lá xà cừ , bôi thuốc dep toàn thân vào buổi đêm, và em có ngâm quần áo chăn màn bằng nước sôi , cách 4 ngày em đổi giường 1 lần nhung hiện nay mỗi ngày lại có 2 3 nốt ngứa nhỏ xuất hiện ở vai đùi lưng tay chân cổ tay, vậy bác sĩ cho em hỏi là em đã khỏi bệnh chưa và có bị viêm da ngứa do thuốc DEP hay ko , em xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em hãy kiểm tra lại xem các nốt ngứa bây giờ có giống như nốt ghẻ lần trước hay không, nếu như giống nhau thì khả năng em vẫn chưa khỏi hoàn toàn , nếu như khác có thể em bị viêm da cơ địa hay 1 bệnh lý khác gây ra, do vậy tốt nhất em nên đi khám kiểm tra lại em nhé ! Thân ái chào em !