Xin chào bác sĩ, Hai,ba ngày gần đây mặt cháu bị mọc mụn mủ nhỏ li ti. Lúc đầu là ở 2 bên mép, sau đó lan rộng ra cằm, má. Da mặt thì bị khô, sần sùi, căng và hơi rát. Cháu nghĩ là do loại srm mới, cháu đã ngưng sử dụng nhưng mụn cành ngày càng lan rộng hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi giờ cháu phải làm gì để chữa trị dc ạ?
Trả lời:
chào bạn ! bạn nên đi khám da liễu, vì không khám trực tiếp thì tôi không thể nhận định loại tổn thương da của bạn để khuyên bạn nên dùng thuốc gì. bạn nên đi khám sớm, không nặn mụn để tránh bị sẹo mụn nhé Thân ái