Thưa bác sĩ! Cho e hỏi chút là con e dc 10thang tuổi. Sáng ngủ dậy thấy nổi nhiều nốt như muỗi đốt ở vùng đầu và tay,mot lúc nó tự lặn rồi lại nổi chỗ khác. E có nên dua bé đi khám ko a
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Trước tiên bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về những sang thương nổi trên da bé như thế nào không? Thân chào bạn!