Xin chào bác sĩ, e bi benh ngua o háng,,e đung vô moi ngua,e ko đung thi ko sao,ma đung vô la ngua du lam bac si,,cho e hoi la bi gi vay bac si,e cam on
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn có nội mề đay không?bạn thường ngứa lúc nào? bạn có thay đổi môi trương sinh hoạt hay nguồn nước? bạn xổ giun bao lâu /lần?bạn có đang sử dụng thuốc gì không? Thân.