Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 17t .cháu bị nám tàn nhang trên mặt.thường hay bị đỏ ở 2 bên má.b/s cho cháu hỏi làm thế nào để khỏi dk.và phải uống thuốc j ạ Cám ơn b/s
Trả lời:
Chào em! - Thường người bị bệnh tàn nhang da hay trắng và dễ bị kích ứng nhạy cảm với môi trường. Em nên hạn chế ra nắng hoặc dùng kem chống nắng khi ra ngoài. Chúc em vui và sống khỏe!