Xin chào bác sỹ. Bác sỹ cho cháu hỏi tay cứ bị tróc da như vầy là bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp, có thể là bạn bị dị ứng khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa, bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất , nên đeo găng tay khi phải phải giặt giũ, rửa chén, đĩa... và nên uống thêm vitamine C giúp hạn chế bong tróc da tay bạn nhé. Thân mến!