Xin chào bác sĩ, Tôi bị nổi một mảng chấm đỏ ở dưới vùng ngực phải đã hơn nửa tháng nay, lúc mới nổi rất ngứa, bây giờ hơi có cảm giác ngứa nhưng nó cứ nổi đỏ lên gây cảm giác khó chịu. Nhờ bác sĩ xem giúp tôi bị bệnh gì và cách chữa trị. Trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị viêm da. Bạn có thể dùng thuốc kháng Histamin hoặc Coticoid bôi tại chỗ khoảng 5 ngày giúp cải thiện tình trạng này. Ngoài ra nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm hoặc nước muối . Nếu tình trạng không cải thiện hoặc lan rộng bạn nên đi khám da liễu. Thân mến.