Chào bác sĩ da mặt tôi bị lột hết ra là bị bệnh gì, nguyên nhân và cách trị bệnh này tôi xin cảm ơn..
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin đc ko? Bạn bị thế này từ khi nào? Da bạn bị bong từng vẩy da của từng vùng hay lột thành từng mảng như lột mặt nạ? Bạn làm nghề gì? có sử dụng mĩ phẩm hay thuốc gì đặc biệt ko? Tôi thấy bạn bị khá nhiều mụn, ko biết bạn có bôi thuốc hay hóa chất gì hay ko? Một số tình trạng bong da xảy ra do tình trạng tiếp xúc thuốc và hóa chất.