Da tay em bị mỏng rồi nứt nẻ hết vậy em có thể dùng flucinar để bôi được ko nếu ko thì phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng trên của bạn dùng Flucinar sẽ càng bệnh nặng thêm. Trong thời gian đầu có thể bạn sẽ thấy tình trạng bệnh giảm nhưng khi dùng thuốc kéo dài hoặc dừng thuốc thì bệnh sẽ nặng lên rất nhiều, nhất là vào mùa hanh khô. Bạn nên tránh tiếp xúc với các hóa chất gây khô da như như xà phòng, sữa tắm, nước tẩy rửa ... Dùng dưỡng ẩm thường xuyên, đặc biệt là các thuốc có thành phần Vaseline rất an toàn và hiệu quả, có thể dùng lâu dài. Thân mến.