Chào bác sĩ, Vài ngày gần đây em phát hiện khu vực hậu môn xuất hiện các nốt như hình. Em thấy mô tả giống sùi mào gà. Bác sĩ có thể tư vấn cho em nơi điều trị và phương pháp điều trị hiệu quả được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn chưa gửi cho mình hình ảnh đính kèm nên mình chưa thấy rõ các triệu chứng của bạn? Nếu khu vực hậu môn xuất hiện các nốt giống sùi mào gà? Bạn nên đi khám tại khoa Nam học của bệnh viện Từ Dũ TP HCM là bệnh viện phụ sản rất uy tín và có thể nơi đáng tin cậy để bạn khám và điều trị bệnh da liễu hiệu quả bạn nhé. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.