Xin chào bác sĩ, Em đi khám và được chẩn đoán là bị viêm da tiết bả ở da đầu đã 4 năm rồi, cho em hỏi có thuốc nào chửa hết không ạ? vì em nghe nói là bệnh này chửa không hết.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Viêm da tiết bã ở da đầu thường là do sự tăng tiết của các tuyết mồ hôi chất nhờn và dễ dẫn đến kém sự thông thoáng khi và gây ra mụn ở da hoặc là tóc ẩm ướt thường xuyên. Hiện tại bạn đã đi khám BS da liễu nào và đã được dùng thuốc gì chưa? Vì có 1 số loại thuốc sẽ hạn chế việc tăng tiết bã nhờn tuy nhiên phải theo toa của BS điều trị. Thế nên bạn hãy phản hồi lại cho BS biết là bạn đang dùng thuốc gì (trước đây) để BS tư vấn chính xác hơn về cách dùng thuốc cho bạn. Thân mến.