Xin chào bác sĩ,con tôi bị trên đầu nhiu mụn đỏ .xung quanh tráng va 2 bên tai .đỏ chổ đó rụng het tóc .co phai bi nấm da đầu ko.mà tôi bôi đủ loai thuoc ko het ma còn lan rộng ra
Trả lời:
Chào bạn. Ban nên đến chuyên khoa Da Liễu để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Bạn cung cấp thêm thông tin hình ảnh để bác sĩ đánh già và tư vấn nhé. Thân.