Xin chào bác sĩ, dùng lá cây lược vàng giả ra r đấp mặt có thể làm đẹp cho da hay gì ko ạ. Em hỏi dùm bạn em là : nếu bao quy đầu hẹp có sao ko ạ
Trả lời:
chào bạn Theo nhiều người cây lược vàng có khả năng chống viêm, chữa lành vết thương.... Tuy nhiên, điều này không đúng,bạn không nên dùng vì có thể gây dị ứng da..và nhiều tác dụng không mong muốn khác hẹp bao quy đầu có nhiều mức độ, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới và có thể gây ra tình trạng ung thư dương vật. ..Bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu bạn nhé