Chào bác sĩ, em bị thâm môi ( không phải do bẩm sinh và không phai do son gây ra) em nghe nói lăn kim môi thì sẽ hết. Bác sĩ cho em hỏi là lăn kim như vậy có trị dứt luon không hay chỉ là được một thời gian và ở Tphcm thì chỗ nào uy tín và chi phí lăn kim là bao nhiêu? Em cam ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hãy khoan dùng biện pháp lăn kim, bs tư vấn cho bạn thử dùng qua phương pháp sau xem sao nhé: Trị thâm môi bằng mật ong Mật ong và nước cốt chanh các bạn trộn đều theo tỷ lệ 1:2 rồi thoa hỗn hợp đó lên môi khoảng 10 phút, rồi rửa lại bằng nước ấm. Mỗi ngày bạn nên thực hiện 3 lần để đạt được kết quả tốt nhất. Mật ong được biết đến với công dụng làm đẹp và chữa bệnh tuyệt vời. Các loại vitamin và khoáng chất có trong chúng có tác dụng dưỡng môi mềm, mượt, trị nứt môi hiệu quả. Chanh tươi chứa một lượng lớn vitamin C, chất chống oxy hóa và axit có tác dụng tẩy trắng, sử dụng trong trường hợp này nó có thể làm mờ thâm môi nhanh chóng. Sự kết hợp giữa chanh và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo để bạn nhanh chóng có được làn môi hồng hào đấy nhé! Hầu hết các phương pháp làm đẹp, trị bệnh từ thiên nhiên luôn được biết đến là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như trong 1-2 ngày đầu mà chúng chưa cải thiện được bao nhiêu thì đừng vội từ bỏ nha. Hãy duy trì và kiên trì thực hiện trong vòng 1 tuần đi bạn sẽ thấy sự thay đổi. Thân chào bạn!