Bác si cho em hỏi . chân của em bi kiến cắn xưng lên từ sáng hôm qua tới giờ vẫn kg đỡ Bác si cho e y kiến đi a
Trả lời:
Chào em. Em trước đay có bị dị ứng như thế này lần nào chưa. Gần đây nhiều bạn bị kiến ba khoang cắn bị dị ứng lan ra toàn thân luôn nên em cũng cẩn thận. Em nên ra quầy thuốc tây mua thuốc dị ứng về uống thêm em nhé. Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ chân đau, em kiêng ăn tôm cua, hải sản. Uống thêm nước cam chanh em nhé. Có gì bất thường thì nhắn tin cho EDOCTOR em nhé.