Xin chào bác sĩ, Em bị cái mụn như hình ạ . ngày em còn bé đã có , lúc đầu thì nhỏ xíu , mọi người nghĩ e bị mụn ruồi , với lại mụn k làm e đau hay có biểu hiện bất thường gì ạ. Vậy nên e cũng k hay để ý , và quên luôn sự tồn tại của nó. nhưng khoảng 1 năm nay ( năm nay em 29 tuổi rồi ạ) , bỗng dưng e thấy nó to , và lâu lâu nhói đau như có kim châm vào chỗ mụn. Em thấy hơi lo lắng , k biết có phải là mụn thịt thừa bình thường không ? Hay em bị mụn gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mụn của bạn là mụn thịt thừa bẩm sinh. Bạn nên đến chuyên khoa ngoại để cắt bỏ. Không nên để lâu ngày có thể dẫn đến Ung thư gây nguy hiểm ( Tùy trường hợp ) . Thân mến.