Xin chào bs E là con trai , tóc e ở phần trán ngả màu vàng hoe như cháy nắg mà e khong za nắng mấy , cả đầu tóc màu đen hết mỗi phần trước chán là màu hơi hoe , cho e hỏi vì sao thế ạ E chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn có thể chụp lại ảnh của tóc bạn được ko? Và bạn có sử dụng gôm/ keo xịt tóc gì hay ko? Bạn ko đi trực tiếp nắng nhưng khi đội mũ thì tóc phần trước thường ít được che khỏi tia hồng ngoại và tử ngoại của mặt trời (che mũ ko hết hoàn toàn tia này) nên nếu bạn sử dụng gôm/keo xịt tóc thì tóc bạn càng dễ bị biến màu