Xin chào bác sĩ, em bị ngứa và nổi mụt thâm ở hai chân Thường thì ngứa vào ban đêm nhiều hơn ban ngày Lúc trước em bị thương ở chân nên có sử dụng nhiều loại thuốc liền sẹo Có phài em bị di ứng không ạ
Trả lời:
Có thể bạn hiện tại bị dị ứng , hoăc có thể bạn bị nhiễm một số loại nấm hay cái ghẻ ? Để được chính xác cần kiểm tra sang thương vì thế bạn nên đến pk da liễu để kiểm tra và bs sẽ cho bạn hướng điều trị thích hợp nhất nhé ! Thân mến !