Xin chào bác sĩ, Mình bị mụn ở mặt nhiều quá ,h làm thế nào để khỏi
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề trị mụn là một quá trình lâu dài và cần kiên trì Bạn nên: Ăn uống nhiều trái cây, rau xanh Hạn chế thức ăn ngọt, kể cả trái cây ngọt và thực phẩm cay nóng nhé Cần phải rửa mặt 2 lần / ngày Đắp mặt nạ trái cây tươi hoặc sữa chua hoặc khoai tây nhe Không dùng tay dơ để nặn mụn nhé