Xin chào bác sĩ, Em thường ngồi lâu vì do công việc pải ngồi xe nhiều,vì vậy mông em bị thâm đen hết ,ngưá và rát nữa. Cho em hỏi có thuốc nào trị hết không ạ
Trả lời:
chào bạn! Bạn nên vận động đi lại tránh ngồi một chổ không tốt cho sức khỏe và gây ra nhiều bệnh bạn nhé. Bạn nên vệ sinh vùng mông sạch sẽ, mặc thoáng, không để vùng mông bị ẩm ướt gây viêm. Bạn nên đi khám da liễu vùng mông để điều trị bệnh bạn nhé. Thân ái.