Xin chào bác sĩ, cháu 20t hôm nay Phát hiện ngón tay mình Xuất hiện chấm đen sờ không đau, hồi còn nhỏ cháu nhớ ko nhầm thì có bị gai đâm đúng vị trí đó nhưng đã lấy gai ra và ko có chấm đen nào bây giờ lại xuất hiện. Cháu phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo mình đó sự di chứng của sự tổn thương lúc nhỏ. Nếu không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, bạn không nên lo lắng. Bạn cảm thấy khó chịu nếu có điều kiện bạn có thể đi khám. Thân ái