Xin Chào bác sĩ. Tôi bị ngua khắp người. Sau khi khám va xét nghiệm máu. Bac si noi tôi bị bệnh sáng chó. Bác sĩ cho toi uống Abenldzone trong 15 ngày,Roi ngung. Hom nay toi ngua lai. Cho toi hoi benh nay chua o benh vien nao là tốt nhất. Xin bac si cho loi khuyên.cam on..
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên khám Nội khoa tại các bệnh viện lớn, có uy tín để xác định chính xác nguyên nhân bệnh và có phương pháp điều trị đặc hiệu . Thân mến!