cháu năm nay 17 tuổi.da khá nhiều dầu.cháu có nên sử dụng kem chống nắng không Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên dùng kem chống nắng nhé vì kem chống nắng có tác dụng giúp giảm thời gian lão hóa của da, Kem chống nắng như một lá chắn cho làn da, giúp bảo vệ da tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời – nguyên nhân gây nên tình trạng nám, sạm da và đặc biệt nguy hiểm là nguy cơ ung thư da. Có nhiều loại kem chống nắng dành riêng cho da dầu, nếu bạn muốn tư vấn về loại kcn, bạn nói rõ bạn muốn xài kcn của Hàn. hay Pháp để BS tư vấn cho bạn!