cháu 25t. cháu có đi test nhanh clamydia và dương tính, trước khi lấy dịch chau đã đi tiểu trước rồi,cháu lấy dịch vào khoảng 1h30 chiều. sau đó được bs cho thuốc ks về uống 7 ngày. Đến khoảng gần 3 tuần sau cháu có đi xét nghiệm bằng phương pháp PCR lậu và clamydia và kết quả âm tính, cháu lấy dịch vào khoảng 14h chiều và nhịn tiểu trước đo khoảng 2 tiếng. vậy cho cháu hỏi là cháu đã yên tâm về kết quả chưa ạ, cháu lấy dịch vào giờ chiều liệu có cho kết quả sai không ạ và khi khỏi bệnh r cháu có phải vứt bỏ những quần sịp, khăn tăm...đi không ạ? cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu kết quả hiện tại âm tính rồi thì cháu có thể yên tâm nhé và có điều kiện thì cháu bỏ đồ cũ đi được , nếu không thì cháu cần giặt giũ thật kĩ và phơi khô là đủ rồi cháu nhé ! Thân ái chào cháu !