Chào bác sĩ. 2 hôm nay cháu bị ngứa ở lòng bàn tay :(( lúc mở căng lòng bàn tay cháu thấy có mụn bên trong, moi người trong nhà cháu nói cháu bị lọc sâu. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị sao ạ :(((
Trả lời:
Chào bạn nếu các nốt này mối mọc 2 ngày nay và ngứa thì thường nguyên nhân hay gặp nhất là bệnh về dị ứng (một dạng viêm da cơ địa-chàm). Ko biết đợt gần đây bạn có tiếp xúc với các hóa chất hay mĩ phẩm gì đặc biệt ko? Thường nếu bạn ngừng tiếp xúc với hóa chất và xà phòng... thì 1 thười gian sau sẽ dần hết. Nếu các nốt có xu hướng lan rộng , bạn nên khám bác sỹ