Xin chào bác sỹ.bác sỹ cho em hỏi chút ạ.con em bị những nốt li ti ở tay rất là ngứa.cứ vào mùa đông là những nốt đó lặn đi.chuyển sang mùa hè là nổi lên ngứa kinh khủng.em có cho con đi khám ở bệnh viện được bác sỹ chuẩn đoán là bị viêm da cơ địa.bác sỹ kê đơn thuốc về uống vàbôi nhưng không thấy khỏi.em mong các bác sỹ giúp con em xem nguyên nhân bệnh gì ạ.em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Viêm da cơ địa là bệnh ngoài da điều trị khó khăn và kéo dài , không biết bạn đã đưa con đi khám ở đâu và bác sỹ đã kê đơn thuốc gồm những loại thuốc gì , bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh cũng như những biểu hiện kèm theo để bác sỹ có sơ sở tư vấn. Thân mến.