Xin chào bác sĩ, Con tôi bị bỏng ở tay, đã đưa đến bv bỏng nồi cơm bs bảo là không sao. Nhưng sau 2 tuần chữa trị dù vết bỏng đã lên da non nhưng ngón tay cháu vẫn bị cong. Cho hỏi tay cháu có duỗi dk ra k? Có cần phẫu thuật k?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cho bé đi khám hoặc châm cứu đông y vì con bạn có thể bị co gân sau khi bỏng. Nếu không chữa trị kịp thời có thể thành tật, co rút ngón tay. Thân mến!