Xin chào bác sĩ, Lúc trước e bị đau...sau khi uống thuốc có cảm giác nặng mặt cảm giâc buồn ngủ e tưởng tăng cân nhưng khi cân nặng kg vẫn không tăng...e đi khám da liễu chuẩn đoán bệnh vẩy phấn hồng .sau khi uống thuốc bệnh khỏi nhưng sau 10 ngày dùng thuốc mặt có vẻ nặng lại..mắt kém lanh lợi hay buồn ngủ...các triệu chứng này không có khi e dung thuốc chỉ có trước và sau dùng ...cảm giác như bị phù mặt bác sĩ tư vấn giúp e ! Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể cho biết tên thuốc bạn dùng để chúng tôi tiện tư vấn. Thông thường nếu bạn dùng các thuốc có thành phần là corticoid thì có thể gặp phải triệu chứng như vậy. Bạn cung cấp thêm thông tin chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến