Xin chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi . Ở vùng nách của cháu thường xuyên ra nhiều mồ hôi và có mùi nhất là vào thời tiết nắng nóng. Cháu đã dùng nhiều biện pháp dân gian , thường xuyên tắm và dùng các loại lăn khử mùi bán trên thị trường nhưng không thuyên giảm . Trong gia đình cháu có bà nội và bố cũng bị như vậy . Bác sĩ cho cháu hỏi loại bệnh này hiện nay có thể chữa trị triệt để bằng các phương pháp kỹ thuật nào hiện nay không ạ ?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với y học hiện nay em có thể đi khám để bác sĩ tư vấn về việc cắt đốt hạch giao cảm em nhé ! Thân ái chào em !