Xin chào bác sĩ, hiện giờ cháu đang điều trị da nhờn và mụn bằng thuốc enat400 và thuốc myspa ạ. Kết hợp vậy có hiệu quả không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Myspa có chứa thành phần là Isotretinoin có chỉ định cho những trường hợp mụn trứng cá nặng. Bạn vẫn có thể kết hợp cùng các loại thuốc bôi khác như các thuốc chứa adapalen làm tiêu nhân mụn, enzoxid để sát khuẩn, kháng sinh nhóm clindamycin hoặc doxycyclin...Bạn dùng với Enat 400 mg vẫn được .Bạn cần dùng đúng chị định trên tờ hướng dẫn của hộp thuốc Chúc bạn sức khỏe!-